ส่งข้อความ
SHENZHEN ALLCOLD CO., LTD
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jason Jia

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18028761669

WhatsApp : +8613714220234

Free call

เครื่องดูดฝุ่น

April 26, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องดูดฝุ่น

เมื่อเทียบกับวิธีการถ่ายเทความร้อนแบบดั้งเดิม (การพาความร้อนการนำรังสี) การระบายความร้อนด้วยสูญญากาศไม่เพียง แต่รวดเร็วและสม่ำเสมอ แต่ยังสะอาดและถูกสุขอนามัยซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความเย็นของอาหารปรุงสุกและการทำให้ผักและผลไม้เย็นลง

ตัวอย่างเช่นอาหารที่ปรุงสุกแล้วจะต้องทำให้เย็นลงก่อนจึงจะบรรจุได้วิธีการทำความเย็นแบบดั้งเดิม ได้แก่ การระบายความร้อนตามธรรมชาติภายในอาคารการระบายความร้อนด้วยการระบายอากาศแบบบังคับการระบายความร้อนในห้องปรับอากาศและการทำความเย็นในห้องเย็นวิธีการทำความเย็นเหล่านี้ไม่เพียง แต่มีเวลาในการทำความเย็นที่ยาวนานการหมุนเวียนช้าพื้นที่ขนาดใหญ่การทำความเย็นที่ไม่สม่ำเสมอความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างพื้นผิวและ ศูนย์ แต่ที่สำคัญกว่านั้นส่งผลต่อสุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหาร

การทำความเย็นแบบสูญญากาศสามารถรับรู้อุณหภูมิที่สม่ำเสมอสะอาดและปราศจากการปนเปื้อนในระหว่างกระบวนการทำความเย็นของผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและอาหารซึ่งสามารถรับประกันคุณภาพของอาหารได้และเนื่องจากเวลาในการบำบัดสั้นจึงไม่มีการอบแห้งในท้องถิ่นปรากฏการณ์การคายน้ำ เวลาเดียวกันเนื่องจากเวลาในกระบวนการทำความเย็นสั้นการใช้พลังงานและต้นทุนในการดำเนินงานของอุปกรณ์ที่สอดคล้องกันจะลดลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ทำความเย็นแบบดั้งเดิมนอกจากนี้ภาระที่เพิ่มขึ้นที่เกิดจากการแทรกซึมของความร้อนของสภาพแวดล้อมโดยรอบที่เกิดจากเวลาในการทำความเย็นที่ยาวนานสามารถลดลงได้อย่างมากมันสะดวกและรวดเร็วในการผลิตดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และอาหารตลอดจนสถานประกอบการวิจัย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ